Xã Tân Thành tổ chức giải bóng đá hưởng ứng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017.

Chủ nhật - 27/08/2017 00:00 445 0

Vừa qua, UBND và Công an xã Tân Thành đã tổ chức giải bóng đá hưởng ứng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017. Tham gia giải đấu có 8 đội bóng đá với hơn 80 vận động viên của 7 khu dân cư và 1 đội bóng của Nông trường cao su Tân Thành. Giải đấu được thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm, sau đó chọn ra 4 đội thi đấu tranh giải nhất nhì, ba, tư.
Đại diện Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng khu dân cư ấp 3
Kết quả sau 2 ngày thi đấu nhiệt tình sôi nổi đầy hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người dân trong xã, các đội bóng thi đấu tại giải tham gia với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, đem đến cho khán giả những trận đấu hay đầy hấp dẫn.
Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao cúp vàng và tiền thưởng cho đội bóng khu dân cư ấp 3, giải nhì thuộc về đội bóng Nông trường cao su Tân Thành, giải ba thuộc về đội bóng ấp 7 và giải khuyến khích thuộc về đội bóng ấp 4.
Ngoài việc tạo sân chơi rèn luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, giải đấu còn tạo sự đoàn kết gắn bó trong nhân dân, người lao động và lực lượng vũ trang của xã, thúc đẩy sự phát triển của phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc./.
Tác giả: Đỗ Hằng
Nguồn tin: UBND xã Tân Thành