Trường tiểu học Tân Xuân C tổ chức hội thi văn nghệ.

Thứ năm - 21/11/2013 00:00 4.884 0

Trường tiểu học Tân Xuân C tổ chức hội thi văn nghệ.

Vừa qua, trường Tiểu học Tân Xuân C, thị xã Đồng Xoài đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô giáo. Đến dự hội thi có bà Nguyễn Thị Hằng - Phó Bí thư Thị đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã, cùng Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và gần 100 em học sinh là đại diện cho 16 lớp với 20 tiết mục tham gia hội thi.
Một tiết mục văn nghệ tại hội thi
Đây là hội thi được nhà trường duy trì tổ chức hàng năm, với các thể loại: Đơn ca, song-tam ca, tốp ca và múa. Với các tiết mục tại Hội thi, các em học sinh đã mang đến cho hội thi một không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng và đầy ý nghĩa.
Hội thi là sân chơi bổ ích cho các em học sinh của trường tiểu học Tân Xuân C. Qua những bài hát ca ngợi về thầy cô, mái trường, tình bạn trong sáng đã giúp các em thêm yêu quý, kính trọng người thầy đã dạy dỗ các em nên người, đồng thời thêm yêu quê hương, đất nước. Đây cũng là món quà tinh thần vô giá mà các em gửi tới thầy cô nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 04 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các tiết mục tham gia dự thi./.
Tác giả: Thu Hằng
Nguồn tin: Thị đoàn