Trao học bổng cho 32 em học sinh vượt khó học tốt.

Thứ tư - 27/09/2017 00:00 734 0

Trao học bổng cho 32 em học sinh vượt khó học tốt.

Vừa qua, Hội người mù thị xã Đồng Xoài phối hợp Ban khuyến học tổ chức từ thiện “Làn gió ấm” thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao học bổng cho con em hội viên hội người mù và các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã.
Đoàn đã trao tặng 32 xuất học bổng cho 32 em học sinh giỏi, xuất sắc ở các cấp học tại thị xã Đồng Xoài với tổng số tiền gần 60 triệu đồng. Với tinh thần “Mang yêu thương đến mọi miền”. Đây là lần thứ 11, tổ chức từ thiện “Làn gió ấm” về trao học bổng cho con em người mù và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã với tổng số tiền đến nay đã hơn 500 triệu đồng. Giúp cho hơn 300 lượt em học sinh vượt khó vươn lên. Sau hơn 5 năm, quỹ học bổng làn gió ấm đã góp phần khích lệ tinh thần, giúp các em có động lực hơn trong việc học tập. Những phần học bổng ý nghĩa của chương trình đã góp phần tích cực giúp cho 7 em học sinh bước vào ngưỡng cửa Đại học và hàng trăm em học sinh không phải bỏ học giữa chừng.
Thay mặt cho ngành giáo dục và đào tạo thị xã, chính quyền địa phương, ông Bùi Viết Lộc - Quyền Trưởng phòng GD&ĐT thị xã đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới tổ chức “Làn gió ấm” cùng các mạnh thường quân đã luôn quan tâm, sát cánh cùng các em học sinh khó khăn trên địa bàn thị xã trong thời gian qua. Ông cũng hi vọng tổ chức từ thiện “Làn gió ấm” sẽ tiếp tục quan tâm đồng hành với các em trong những năm tiếp theo./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài TT&TH