• Thị ủy Đồng Xoài trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 2/9.

  Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho 5 đảng viên đang sinh hoạt tại đảng bộ phường Tân Thiện và xã Tiến Hưng.

  21 lượt xem
 • UBND thị xã Đồng Xoài triển khai luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

  UBND thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị triển khai luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; Luật quản lý nợ công và các văn bản hướng dẫn thi hành cho lãnh đạo cơ quan, đơn vị, đoàn thể thị xã và các xã, phường.

  19 lượt xem
 • Tỉnh Bình Phước triển khai công tác chuẩn bị thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 theo Quyết định 772/QĐ-TTg ngày 26/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

  Vừa qua, Cục Thống kê tỉnh Bình Phước đã ban hành văn bản hướng dẫn UBND và Chi cục Thống kế các huyện, thị xã trong tỉnh thành lập Ban chỉ đạo, Văn phòng Ban chỉ đạo cấp huyện và cấp xã để triển khai nhiệm vụ chỉ đạo và tổ chức thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở theo Quyết định 772/QĐ-TTg ngày 26 tháng 6 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ tại địa phương.

  91 lượt xem
 • Ủy ban nhân dân thị xã Đồng Xoài chỉ đạo tăng cường công tác phòng chống sốt xuất huyết.

  Hiện nay, tình hình bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn thị xã Đồng Xoài có chiều hướng gia tăng. Tính đến ngày  31/8/2018, trên địa bàn thị xã đã ghi nhận 490 ca  sốt xuất huyết, tăng 47% so với cùng kỳ, các ca bệnh được ghi nhận ở tất cả các phường-xã. Qua kết quả giám sát của ngành y tế, sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát thành dịch trên địa bàn, nhất là tại các xã: Tiến Thành, phường Tân Phú.

  41 lượt xem
 • Hội viên phụ nữ vượt khó vươn lên bằng nghề làm nhang đèn.

  Nhờ sự năng động, dám nghĩ dám làm, chị Nguyễn Thị Bảy – Ngụ tại khu phố Xuân Lộc – phường Tân Xuân – thị xã Đồng Xoài đã vượt khó vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống với mô hình sản xuất kinh doanh nhang và đèn cầy.

  31 lượt xem
 • Bàn giao công trình thanh niên cho trường học và tặng học bổng cho học sinh con em công nhân nghèo.

  Vừa qua, Đoàn thanh niên các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 gồm: Đoàn Khối doanh nghiệp, Đoàn Khối các cơ quan,Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ đội biên phòng tỉnh đã phối hợp bàn giao công trình thanh niên cho trường Tiểu học Tiến Thành. Công trình gồm có khu vui chơi cho thiếu nhi,trồng cây xanh và tặng học bổng cho học sinh Trường tiểu học Tiến Thành (xã Tiến Thành, Đồng Xoài). Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động “Chiến dịch hè tình nguyện năm 2018” nhằm chăm lo về đời sống vật chất, tinh thần; kịp thời đáp ứng nhu cầu vui chơi cho thiếu nhi đang sinh sống, học tập tại Trường tiểu học Tiến Thành và Khu công nghiệp Đồng Xoài II.

  38 lượt xem
 • Xã Tân Thành: Hơn 300 người tham gia ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

  Vừa qua, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018. Đây là xã được Công an tỉnh và Công an thị xã Đồng Xoài chọn làm điểm để tổ chức các hoạt động chào mừng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018. Tới dự có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Công an thị xã Đồng Xoài, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, xã, phường thị xã Đồng Xoài và hơn 300 người dân đại diện cho các khu dân cư trong xã.

  108 lượt xem
 • Câu lạc bộ võ cổ truyền phường Tân Phú khai giảng lớp võ cổ truyền.

  Nhằm mục đích mở rộng và phát triển môn võ cổ truyền cho lứa tuổi học sinh tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã, đồng thời kịp thời phát hiện các em học sinh có năng khiếu bộ môn võ cổ truyền bổ sung cho đội tuyển của thị xã, qua đó góp phần nâng cao phong trào tập luyện và thi đấu thể dục - thể thao trên địa bàn thị xã. Được sự đồng ý của phòng Văn hóa và Thông tin thị xã, vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng thị xã Đồng Xoài, Câu lạc võ cổ truyền Môn phái Bạch Hổ Lâm - phường Tân Phú - thị xã Đồng Xoài tổ chức khai giảng lớp Võ cổ truyền khóa I năm 2018. Dự lễ khai giảng, có lãnh đạo phòng Nghiệp vụ và thi đấu TDTT- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước,lãnh đạo và chuyên viên phòng VH&TT thị xã, Trung tâm Văn hóa-Thể thao thị xã, các võ sư trực tiếp huấn luyện và 60 võ sinh đăng ký tham gia tập luyện.

  103 lượt xem
 • Thị xã Đồng Xoài: 41 Người khuyết tật trẻ mồ côi tiêu biểu được tuyên dương.

  Hội Bảo trợ NKT-TMC&BNN thị xã vừa tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và tuyên dương Người khuyết tật và trẻ mồ côi tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

  96 lượt xem
 • UBND thị xã Đồng Xoài triển khai Luật tố tụng hình sự và Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

  UBND thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị triển khai Bộ Luật tố tụng hình sự và Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước cho gần 200 cán bộ là thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã, lãnh đạo UBND các xã, phường và Ban điều hành các khu dân cư.

  107 lượt xem
  1 2 3 4 5 6 7 8 Thống kê truy cập
 • Đang online: 101
 • Hôm nay: 417
 • Trong tuần: 5 573
 • Tất cả: 161 864