• Hội văn nghệ sỹ tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh thăm và giao lưu tại thị xã Đồng Xoài.

Vừa qua, Đoàn Văn nghệ sỹ tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh do nhạc sỹ Võ Đông Điền – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Dương, tác giả của ca khúc trữ tình quen thuộc và khá nổi tiếng “Tiếng hát chim đa đa” làm Trưởng đoàn đã về thăm thị xã Đồng Xoài và giao lưu với lãnh đạo thị xã để nắm bắt những thông tin, tư liệu, tìm hiểu về vùng đất, con người thị xã Đồng Xoài....làm cơ sở để sáng tác các ca khúc về Đồng Xoài. Tiếp và và giao lưu với Đoàn có Phó Chủ tịch UBND thị xã Bùi Thị Minh Thúy. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng sự kiện công bố quyết định thành lập thành phố Đồng Xoài vào cuối năm 2018.

53 lượt xem
  • Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn làm việc với Công ty HUD Nha Trang.

Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Phát triển nhà và Đô thị HUD Nha Trang về tình hình triển khai dự án Khu đô thị mới - Công viên Trung tâm Đồng Xoài và việc ký hợp đồng thực hiện công tác bồi thường giải tỏa đối với dự án này. Cùng dự làm việc có lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm phát triển quỹ đất, phòng TC-KH thị xã và Chủ tịch UBND phường Tân Bình.

49 lượt xem
  • Công bố Quyết định kiểm tra công tác cải cách hành chính Nhà Nước năm 2018 tại thị xã Đồng Xoài.

Vừa qua, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính Nhà Nước của tỉnh do ông Nguyễn Thành Chương-Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thị xã Đồng Xoài về việc công bố quyết định số 1198/QĐ-UBND ngày 6/6/2018 của UBND tỉnh Bình Phước về kiểm tra công tác cải cách hành chính Nhà Nước năm 2018 tại thị xã Đồng Xoài. Tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Chủ tịch UBND thị xã Bùi Thị Minh Thúy, cùng lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chức năng thị xã và UBND các phường, xã.

28 lượt xem
  • Thường trực HĐND thị xã giám sát việc chấp hành pháp luật về bảo hiểm xã hội, tình hình thu nợ đọng bảo hiểm xã hội và thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn trên địa bàn.

Vừa qua, Đoàn giám sát của HĐND thị xã do ông Nguyễn Hữu Hường-Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bảo hiểm xã hội thị xã thị xã về việc chấp hành pháp luật về bảo hiểm xã hội; tình hình thu nợ đọng bảo hiểm xã hội và thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn; tham gia đoàn giám sát có: Phó Chủ tịch HĐND thị xã-Nguyễn Thị Bích Thuần, lãnh đạo 02 Ban HĐND; lãnh đạo UBMTTQVN thị xã và các đơn vị, phòng-ban có liên quan, lãnh đạo UBND các phường-xã.

24 lượt xem
  • Hợp tác xã Hải Âu tìm hiểu cơ hội đầu tư tại thị xã Đồng Xoài.

Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Hợp tác xã Đầu tư – Xây dựng – Quản lý và khai thác chợ Hải An và Công ty TNHH Xây dựng Hải Âu, địa chỉ tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Cùng dự tiếp có đồng chí Huỳnh Quang Tiên-UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy và lãnh đạo phòng kinh tế, Ban quản lý chợ Đồng Xoài.

90 lượt xem
  • Thị xã Đồng Xoài: Ra mắt đơn vị tự vệ công ty TNHH gỗ Tân Vĩnh Nghĩa Bình Phước.

Vừa qua, Ban chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ ra mắt đơn vị tự vệ công ty TNHH gỗ Tân Vĩnh Nghĩa Bình Phước thuộc khu công nghiệp Đồng Xoài I. Dự lễ ra mắt có ông Phạm Văn Liêm – PCT UBND thị xã Đồng Xoài, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị thị xã và lãnh đạo xã Tân Thành và Tiến Thành.

47 lượt xem
  • Đồng Xoài sẽ mời đơn vị tư vấn lập Đề án xây dựng thành phố thông minh.

Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn đã chủ trì họp nghe Văn phòng HĐND&UBND thị xã báo cáo kết quả kiểm tra hệ thống phần mềm một cửa kết nối liên thông tại các phường, xã và tình hình chuẩn bị triển khai thực hiện xây dựng thành phố thông minh.

75 lượt xem
  • Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn chủ trì họp tháo gỡ khó khăn vướng mắc đối với dự án đường tránh nội ô thị xã.

Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn đã chủ trì họp nghe các đơn vị báo cáo kết quả vận động giải tỏa dự án đường tránh nội ô thị xã Đồng Xoài và xem xét tháo gỡ vướng mắc khó khăn đối với việc giải phóng mặt bằng tại khu vực ngã tư Bầu Trúc và các đoạn còn lại của dự án này.

93 lượt xem
  • Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài làm việc với Hội chữ thập đỏ thị xã.

Vừa qua, ông Lê Trường Sơn – Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài, chủ tịch danh dự hội chữ thập đỏ thị xã đã có buổi làm việc với lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thị xã để nắm bắt tình hình công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ. Về dự còn có ông Nguyễn Văn Nhãn – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh.

41 lượt xem
  • Phó Chủ tịch UBND thị xã Phạm Văn Liêm kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng dự án chợ Tân Thành.

Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phạm Văn Liêm đã đi kiểm tra thực tế công tác giải phóng mặt bằng dự án chợ Tân Thành. Cùng đi có lãnh đạo Trung tâm phát triển quỹ đất, Ban quản lý các dự án thị xã và UBND xã Tân Thành.

54 lượt xem
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...