Trao nhà đại đoàn kết cho các hộ khó khăn về nhà ở

Thứ hai - 28/11/2011 00:00 4.592 0

Trao nhà đại đoàn kết cho các hộ khó khăn về nhà ở

Ban vận động quỹ vì người nghèo thị xã Đồng Xoài vừa bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở của phường Tân Thiện và Tân Xuân.
Căn nhà đại đoàn kết thứ nhất được trao cho gia đình bà Hoàng Thị Nguyệt – ngụ tại khu phố Phước Hòa – phường Tân Thiện. Căn nhà đại đoàn kết thứ 2 được trao cho gia đình bà Tạ Thị Cải ngụ tại khu phố Phước An – P. Tân Xuân. Kinh phí xây dựng nhà là từ 25 đến 50 triệu đồng, trong đó ban vận động quỹ vì người nghèo thị xã vận động hỗ trợ mỗi căn 15 triệu đồng, phần còn lại, Ban vận động quỹ vì người nghèo phường Tân Thiện và các gia đình góp thêm.

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Hoàng Thị Nguyệt – P. Tân Thiện – TX. Đồng Xoài.
Được biết trong năm 2011, ban vận động quỹ vì người nghèo thị xã Đồng Xoài hỗ trợ xây dựng 4 căn nhà đòan kết cho hộ nghèo trên địa bàn. Hiện 2 căn nhà đại đoàn kết còn lại được triển khai xây dựng và giao trong tháng 12/2011.

Bài và ảnh: Nhã Trâm