Thị xã Đồng Xoài: 100% trẻ em nghèo, khó khăn được nhận quà dịp tết trung thu năm 2017.

Thứ sáu - 29/09/2017 00:00 338 0

Thị xã Đồng Xoài: 100% trẻ em nghèo, khó khăn được  nhận quà dịp tết trung thu năm 2017.

Vừa qua, bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã Đồng Xoài đã chủ trì họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động tết trung thu năm 2017.
Trong dịp tết trung thu năm nay, UBND thị xã sẽ trích ngân sách trao 504 phần quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà gồm bánh trung thu, sữa, kẹo, đảm bảo 100% trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị xã đều được nhận quà và vui tết trung thu. Đồng thời, UBND thị xã đã chỉ đạo các xã, phường vận động kinh phí trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi về dự đêm hội trăng rằm tại địa phương.
Nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi thị xã vui chơi trung thu vui tươi, an toàn, lành mạnh, nhà thiếu nhi thị xã sẽ tổ chức các hoạt động như thi vẽ tranh lồng đèn, làm trang trí mâm cỗ, xe rước đèn cho học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã tham gia. Đặc biệt, trong đêm 14/8 âm lịch (đêm rằm trung thu) UBND thị xã Đồng Xoài sẽ tổ chức Đêm hội trăng rằm tại hội trường khối vận thị xã.

Kết luận cuộc họp, bà Bùi Thị Minh Thúy yêu cầu phòng LĐ-TB&XH thị xã tham mưu UBND thị xã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị liên quan cùng phối hợp thực hiện có hiệu quả các hoạt động dịp tết trung thu. Trong đêm hội trăng rằm tại khối vận thị xã các đơn vị cần sắp xếp thời gian phù hợp, bố trí các hoạt động cho đảm bảo đêm hội diễn ra an toàn, vui tươi, thu hút đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi thamg gia./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH