Thị ủy Đồng Xoài triển khai cuộc thi viết về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thứ tư - 20/09/2017 00:00 309 0

Thị ủy Đồng Xoài triển khai cuộc thi viết về chủ đề  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thị xã Đồng Xoài, Thị uỷ Đồng Xoài triển khai cuộc thi viết về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ông Giang Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch tổ chức cuộc thi.
Theo kế hoạch cuộc thi được triển khai từ nay đến tháng 4 năm 2018 và dự kiến sẽ tổng kết và trao giải vào dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Cuộc thi được triển khai đến đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn nhằm thu hút tất cả các đối tượng tham gia viết về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Theo đó, tác phẩm dự thi viết về những tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực công tác, sản xuất trên địa bàn thị xã Đồng Xoài trong việc học tập Hồ Chí Minh; cảm nhận về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tình hình triển khai thực hiện và những chuyển biến, kết quả đạt được ở các cơ quan, đơn vị, địa phương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tác phẩm dự thi thể hiện dưới các thể loại như gương người tốt việc tốt, thơ, tin ảnh, phóng sự, ghi nhanh…

Tại cuộc họp, Ban tổ chức cuộc thi đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên nhằm tổ chức tốt cuộc thi và tuyên truyền, huy động đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Giang Xuân Sơn nhấn mạnh đây là cuộc thi mang tính phong trào nhằm huy động cơ quan, đơn vị, công chức, viên chức và các tầng lớp tham gia viết về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, do đó, ông cũng đề nghị Thường trực Ban tổ chức cuộc thi tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thành viên dự họp về việc triển khai tổ chức cuộc thi điều chỉnh cho phù hợp. Đồng thời, chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và nội dung cuộc thi sâu rộng trong quần chúng nhân dân trên địa bàn thị xã Đồng Xoài./.

Tác giả: Nhã Trâm