Tưng bừng đêm nghệ thuật chào mừng năm mới 2024
 Tối qua, ngày 1/1/2024 tại quảng trường thành phố Đồng Xoài, Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợi với Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố  đồng xoài tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2024 và kỷ niệm 27 năm tái lập tỉnh Bình Phước(1/1/1997 - 1/1/2024).

Ông Ngô Hùng Vĩ, giám đốc TTVH tỉnh cùng lãnh đạo Trung tâm và các ông: Nguyễn Xuân Trường, UVBTV, thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài; Ngô Hồng Khang, phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố và đông đảo bà con nhân dân thành phố Đồng Xoài đã đến và thưởng thức chương trình nghệ thuật.

UVBTV thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Xuân Trường và phó chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành phố và đông đảo bà con nhân dân thành phố đồng xoài đến xem chương trình nghệ thuật.

Đông đảo người dân thành phố đến xem chương trình nghệ thuật.

Một tiết mục nhảy hiện đại do Trung tâm VHTT tỉnh biểu diễn.

Một tiết mục hát hát múa biển diễn.

Múa truyền thống.

Trước khi đến với chương trình nghệ thuật, bà con nhân dân thành phố đã được xem màn biểu diễn múa lân sư rồng nghệ thuật.  Đặc biệt, chương trình nghệ thuật "Xuân quê hương" diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục múa, hát múa, đơn ca, song ca, tam ca... ca  do Trung tâm văn hóa tỉnh và Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố Đồng Xoài dàn dựng biểu diễn. Với chủ đề hát về mùa xuân, về quê hương Đồng Xoài, Bình Phước, các tiết mục văn nghệ biểu diễn trong chương trình có tiết tấu, giai điệu vui nhộn kết hợp múa truyền thống với nhảy hiện đại... tạo nên không khí tưng bừng, trẻ trung, rộn ràng của ngày đầu năm mới.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của tiết mục múa dân vũ, múa hiện đại của các câu lạc bộ đội nhóm thành phố Đồng Xoài và biểu diễn ảo thuật. Kết thúc chương trình là màn biểu diễn nhạc nước nghệ thuật taị quảng trường.