Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo phường Tân Xuân với khu dân cư năm 2017.

Thứ hai - 25/09/2017 00:00 242 0

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo phường Tân Xuân với khu dân cư năm 2017.

Vừa qua, tại UBND phường, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường đã tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo phường với khu dân cư năm 2017. Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Kim Dung - UVBTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy phường, ông Lê Ngọc Tân – Phó Bí thư – Quyền Chủ tịch UBND phường, cùng các ông, bà trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBMTTQVN, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, Trường học, đại diện cấp ủy chi bộ, trưởng khu phố, trưởng Ban công tác mặt trận; tổ dân phố 7/7 khu dân cư.
Tại hội nghị, ông Lê Ngọc Tân báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm 2017 về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng. Đồng thời, cũng nêu ra những mặt hạn chế, tồn tại mà địa phương cần phải tập trung chỉ đạo, đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.
Qua buổi gặp gỡ, đối thoại, có 10 lượt ý kiến của người dân kiến nghị đối với chính quyền địa phương, tập trung những nội dung, lĩnh vực chủ yếu sau: việc thu gom xử lý rác thải, vệ sinh môi trường trên địa bàn; quan tâm đầu tư các tuyến đường giao thông khu phố, việc quy hoạch khu đất công nghĩa địa tại khu phố Phước An; hệ thống điện thắp sáng;…
Qua tiếp xúc, thay mặt lãnh đạo phường ông Lê Ngọc Tân tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của nhân dân và đã lần lượt giải đáp các ý kiến trao đổi của các đại biểu, xác định rõ thời gian, phương thức giải quyết các kiến nghị của các đại biểu.

Kết luận hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Dung nhấn mạnh cần tập trung thực hiện có hiệu quả hơn nữa các mặt công tác đặc biệt trong việc quản lý đô thị, lấn chiếm vỉa hè lòng đường, ATGT, VSMT, các vấn đề nhân dân bức xúc, chú trọng công tác tổ chức đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội; đồng thời cảm ơn sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân địa phương đã luôn tin tưởng, đồng thuận với cấp ủy, chính quyền trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Tác giả: Thanh Xuân

Nguồn tin: UBND phường Tân Xuân