Gần 200 người dân phường Tân Phú được khám bệnh – cấp phát thuốc miễn phí.

Thứ hai - 07/08/2017 00:00 212 0

Gần 200 người dân phường Tân Phú được khám bệnh – cấp phát thuốc miễn phí.

Vừa qua, Đoàn phường Tân Phú phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên phòng khám đa khoa Tâm Đức tổ chức khám bệnh cho gần 200 người dân trên địa bàn phường Tân Phú.
Các y, bác sỹ khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho các đối tượng
Tại buổi khám bệnh, các y, bác sỹ phòng khám đa khoa Tâm Đức đã trực tiếp tư vấn về sức khỏe, khám bệnh đo điện tim, siêu âm tổng quát và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn và người bị bệnh mãn tính. Đoàn đã cấp các loại thuốc trị bệnh xương khớp, dạ dày, đại tràng, kháng sinh, thuốc bổ... với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn của Công ty TNHH MTV phòng khám đa khoa Tâm Đức đối với các gia đình chính sách và hộ khó khăn trên địa bàn phường Tân Phú, giúp nhân dân ổn định sức khỏe để phát triển kinh tế, xã hội./.
Tác giả: Văn Anh
Nguồn tin: UBND phường Tân Phú