Đảng ủy phường Tân Phú sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2017.

Thứ hai - 07/08/2017 00:00 335 0

Đảng ủy phường Tân Phú sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2017.

Vừa qua, Đảng ủy phường Tân Phú đã tổ chức sơ kết tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Toàn cảnh hội nghị
Theo báo cáo, trong 6 tháng đầu năm 2017, để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra trong chương trình hành động năm 2017, Đảng ủy phường đã chủ động triển khai Nghị quyết lãnh đạo hàng tháng đến tận các chi bộ trực thuộc và các đoàn thể trong toàn phường, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Cụ thể về kinh tế, tổng thu ngân sách hơn 4 tỷ đồng (tính đến ngày 30/6/2017), đạt 55,1% so với kế hoạch thị xã giao và đạt 115,3% so với cùng kỳ năm 2016; tổ chức các Đoàn đi kiểm tra 68 trường hợp xây dựng nhà, trong đó có 31 trường hợp xây nhà không phép, trái phép, UBND phường đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính; tiến hành khảo sát 10 tuyến đường giao thông với chiều dài gần 2,5km tại các khu phố: Phú Lộc, Phú Thanh, Phú Thịnh, Phú Cường và Phú Mỹ để tiến hành xây dựng. Việc đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân luôn được quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt, chú trọng chăm lo cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ, tết. Công tác giảm nghèo được triển khai thực hiện có hiệu quả…; tổ chức cho đảng viên trong toàn Đảng bộ học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tổ chức 2 hội nghị thông tin thời sự với 90% đảng viên tham dự. Đảng ủy phường cũng chỉ đạo 16/17 chi bộ tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Công tác phát triển đảng viên cũng được quan tâm, từ đầu năm đến nay Đảng ủy đã cử 5 quần chúng ưu tú tham gia học lớp nhận thức về Đảng, xét đề nghị kết nạp 14 quần chúng vào đảng và đã kết nạp đảng cho 12 đồng chí, chuyển đảng chính thức cho 5 đảng viên dự bị, cử 7 đồng chí đi học sơ cấp, trung cấp lý luận chính trị.
Tại hội nghị, đảng viên trong Đảng bộ phường đã tập trung đánh giá những kết quả đã đạt được và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và đề ra những giải pháp để thực hiện đạt các chỉ tiêu trong những tháng còn lại của năm 2017.

Dịp này, Đảng ủy phường Tân Phú đã trao giấy khen cho 57 cá nhân và 3 chi bộ cơ sở đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016./.

Tác giả: Minh Phú

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú