Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri phường Tân Phú.

Thứ tư - 16/08/2017 00:00 181 0

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã  tiếp xúc với cử tri phường Tân Phú.

Vừa qua, đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại phường Tân Phú sau kỳ họp thứ tư. Tham dự buổi tiếp xúc có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã; đại diện Thường trực HĐND thị xã, Ủy ban MTTQVN thị xã, đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã, lãnh đạo phường và hơn 60 cử tri phường Tân Phú.
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Tân Phú.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh và thị xã thông báo kết quả kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV; trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến phường Tân Phú trong đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tư của HĐND tỉnh và thị xã. Tại buổi tiếp xúc lần này, có 08 ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc đầu tư xây dựng đường giao thông và hệ thống thoát nước một số truyến đường trên địa bàn phường; việc triển khai đặt tên một số tuyến đường trên địa bàn chậm; công tác lập bộ thu thuế đất phi nông nghiệp trên địa bàn còn có sai sót nên ảnh hưởng đến việc thu thuế tại khu dân cư; chế độ chính sách cho giáo viên tại một số khu vực khó khăn; việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân chưa đảm bảo thời gian; tình hình giải quyết một số đơn thư khiếu nại của công dân thực hiện chậm. Kết thúc buổi tiếp xúc, những vấn đề cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền của địa phương, của thị xã Đồng Xoài đều được lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo phường Tân Phú trả lời, giải thích trực tiếp ngay tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình; một số nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND tỉnh, các sở-ngành tỉnh được đại biểu HĐND tỉnh ghi nhận chuyển UBND tỉnh, các sở-ngành tỉnh xem xét giải quyết./.
Tác giả: Anh Mỹ
Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã