Chi hội nông dân chi hội 3.1 thuộc khu phố 3, phường Tân Đồng tổ chức hội nghị điểm tổng kết nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Thứ sáu - 22/09/2017 00:00 137 0

Chi hội nông dân chi hội 3.1 thuộc khu phố 3, phường Tân Đồng  tổ chức hội nghị điểm tổng kết nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Vừa qua, tại Nhà văn hóa khu phố 3, Chi hội nông dân 3.1 – phường Tân Đồng  đã tổ chức tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020. Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Trường – Phó Chủ tịch Hội nông dân thị xã phụ trách phường Tân Đồng, ông Trần Đại Nghĩa – Chủ tịch Hội nông dân phường, bà Trương Thị Thêm - Phó Chủ tịch Hội nông dân phường, ông Đồng Đức Hùng – Bí thư Chi bộ khu phố 3, cùng các hội viên trong chi hội nông dân 3.1.
Chi hội nông dân chi hội 3.1 hiện nay có 4 tổ hội, với 95 hội viên, trong đó 13 hội viên là đảng viên, hội viên nữ là 34, đã kết nạp được 10 hội viên mới. Trong nhiệm kỳ qua, chi hội luôn quan tâm chú trong đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đại đa số cán bộ, hội viên đều nhận thức sâu sắc, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Công tác kiểm tra, giám sát luôn được chi hội chú trọng, chi hội phân công cụ thể nhiệm vụ cho từng đồng chí phụ trách từng tổ, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia vào các tổ chức hội, góp phần xây dựng hội, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Quốc phòng – an ninh luôn được giữ vững, trong nhiệm kỳ 2014 - 2017 có 11 con em hội viên trong chi hội thực hiện nghĩa vụ quân sự đạt chỉ tiêu 100%, vận động hội viên thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Tham gia các lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh, củng cố các tổ an ninh nhân dân, làm tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn khu phố.
Trong nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực phấn đấu, cán bộ, hội viên trong chi hội đã khắc phục những khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị mà cấp trên đề ra. Giá cả các mặt hàng nông sản có bước tăng trưởng, đời sống nhân dân từng bước được nâng lên, văn hóa xã hội chuyển biến tích cực…
Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Đại Nghĩa đã chia sẻ những khó khăn của chi hội, đồng thời chỉ ra những hạn chế và mong rằng trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 chi hội cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đại biểu đề ra. Hội nghị đại biểu chi hội 3.1 nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã bầu ra chi hội trưởng, chi hội phó. Ông Nguyễn Ngọc Anh được bầu làm Chi hội Trưởng, bà Nguyễn Thị Dòn được bầu làm Chi hội phó nhiệm kỳ 2017 – 2020./.
Tác giả: Trương Thị Thêm
Nguồn tin: UBND phường Tân Đồng