Đồng chí Mai Thành Quang được bầu làm PCT UBND phường Tân Bình.

Thứ tư - 20/09/2017 00:00 180 0

Đồng chí Mai Thành Quang được bầu làm PCT UBND phường Tân Bình.

Vừa qua, HĐND phường Tân Bình đã tổ chức kỳ họp thứ V (Kỳ họp bất thường) nhằm thông qua Nghị quyết đề án thành lập phường Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài, thành lập thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh Bình Phước, đồng thời bầu bổ sung chức danh PCT UBND phường theo quy định của luật chính quyền địa phương.
Tại kỳ họp, đồng chí Lê Duy Sinh - Chủ tịch UBND phường Tân Bình đã thông tin đến các Đại biểu HĐND phường về những tiêu chí đã đạt được của thị xã Đồng Xoài trong xây dựng các tiêu chí để đủ điều kiện để thành lập thành phố Đồng Xoài. Việc thành lập thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh Bình Phước là yêu cầu cần thiết, khách quan, phù hợp với quy hoạch chung của thị xã cũng như quy hoạch tổng thể của tỉnh Bình Phước đến năm 2020. Đồng thời khẳng định việc thành lập thành phố Đồng Xoài đã đảm bảo các điều kiện quy định của luật tổ chức chính quyền địa phương. Đó là đảm bảo phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, chương trình phát triển đô thị của tỉnh Bình Phước và của thị xã Đồng Xoài; đảm bảo yêu cầu quản lý nhà nước đối với đô thị phát triển, góp phần bảo đảm an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Tại kỳ họp, 100% đại biểu HĐND phường Tân Bình  đã biểu quyết thông qua đề án thành lập phường Tiến Thành thuộc thị xã Đồng Xoài và thành lập thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh Bình Phước.

Cũng tại kỳ họp, 22/23 đại biểu HĐND phường Tân Bình đã bỏ phiếu thống nhất bầu đồng chí Mai Thành Quang - Bí thư đoàn phường Tân Bình giữ chức vụ PCT UBND phường Tân Bình nhiệm kỳ 2016 – 2021./.

Tác giả: Đức Hinh

Nguồn tin: Đài TT&TH