UBND thị xã kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng trường học do phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Đồng Xoài làm chủ đầu tư.

Thứ ba - 24/07/2012 00:00 3.238 0
Chiều ngày 12/7/2012, Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài-Vương Đức Lâm đi kiểm tra tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

Sau khi kiểm tra tình hình thực tế và nghe lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã, các đơn vị thi công báo cáo tiến độ thi công các công trình và ý kiến phát biểu của các thành viên tham gia đoàn kiểm tra; đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã kết luận như sau:
Qua kiểm tra thực tế các công trình XDCB do phòng GD&ĐT thị xã làm chủ đầu tư, nhìn chung các công trình chuyển tiếp từ các năm trước chuyển qua đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đảm bảo theo đúng thời gian quy định; các công trình đầu tư mới năm 2012 đã được triển khai thi công theo đúng tiến độ và kế hoạch đề ra. UBND thị xã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Chủ đầu tư (phòng GD&ĐT thị xã) đơn vị thi công và các ngành chức năng có liên quan. Để triển khai thi công hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng các công trình năm 2012, đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra, UBND thị xã yêu cầu phòng GD&ĐT thị xã, các đơn vị thi công phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng thị xã triển khai thi công thực hiện tốt các công trình được giao.
- Trường Tiểu học Tân Phú C: Tiến độ triển khai thi công công trình đến nay cơ bản đảm bảo theo đúng kế hoạch được giao (đạt khoảng 80%). Để công trình thi công hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng kịp thời phục vụ khai giảng năm học mới 2012-2013, yêu cầu phòng GD&ĐT thị xã thường xuyên theo dõi, đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, đảm bảo công trình phải hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng, thời gian chậm nhất đến trước ngày 20/8/2012.
- Trường Mầm non Hoa Cúc B (Mầm non Họa Mi): Tiến độ triển khai thi công công trình đến nay còn chậm, chưa đảm bảo theo đúng kế hoạch được giao (đạt khoảng 60%). Để công trình thi công hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng kịp thời phục vụ khai giảng năm học mới 2012-2013, yêu cầu phòng GD&ĐT thị xã thường xuyên theo dõi, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, đảm bảo công trình phải hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng, thời gian chậm nhất đến trước ngày 05/9/2012.

A.M