Thị xã Đồng Xoài: 100 cán bộ, hội viên cựu chiến binh được tập huấn công tác hội.

Thứ năm - 14/09/2017 00:00 1.307 0
Hội cựu chiến binh thị xã Đồng Xoài vừa mở lớp tập huấn công tác hội cho 100 cán bộ, hội viên cựu chiến binh cơ sở.
Các cán bộ, hội viên cơ sở được triển khai các Nghị quyết hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Đại hội Hội cựu chiến binh thị xã Đồng Xoài lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022. Ngoài ra, cán bộ, hội viên còn được hướng dẫn thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật theo Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam; hướng dẫn thực hiện các báo cáo định kỳ, báo cáo kiểm tra công tác Hội cựu chiến binh.

Qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ công tác Hội và những vấn đề cơ bản phục vụ cho việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, xây dựng tổ chức hội cựu chiến binh ở cơ sở ngày càng vững mạnh./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài TT&TH