Lập lại trật tự Khu vực Quảng trường tỉnh Bình Phước.

Thứ tư - 13/06/2012 00:00 5.759 0

Lập lại trật tự Khu vực Quảng trường tỉnh Bình Phước.

Thời gian qua, tình hình lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường để buôn bán, kinh doanh tại khu vực Quảng trường tỉnh Bình Phước thường xuyên xảy ra, gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông, ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị tại khu vực Quảng trường tỉnh.

Quảng trường tỉnh đã được trả lại sự thông thoáng. Ảnh: NT

Để chấn chỉnh tình hình nêu trên và thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 315/VPUBND-TD ngày 07/5/2012 về việc chấn chỉnh lại việc buôn bán tại khu vực Quảng trường tỉnh, UBND thị xã Đồng Xoài đã chỉ đạo Đội QLTTĐT thị xã xây dựng Kế hoạch phối hợp với Ban Thanh tra Giao thông tỉnh, Công an thị xã, Xí nghiệp CT-CC thị xã và UBND phường Tân Phú tăng cường công tác kiểm tra, tuần tra và chấn chỉnh việc buôn bán tại Quảng trường tỉnh Bình Phước (thời gian thực hiện từ ngày 22/5/2012 đến 22/6/2012, kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật).
Sau hơn một tuần ra quân, triển khai thực hiện công tác kiểm tra, tuần tra và xử lý nghiêm một số trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để buôn bán tại Quảng trường tỉnh Bình Phước, đến nay cơ bản tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường để buôn bán, gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông và mỹ quan đô thị tại khu vực Quảng trường tỉnh đã không còn xảy ra. Để duy trì tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực Quảng trường tỉnh, UBND thị xã Đồng Xoài đã chỉ đạo Đội QLTTĐT thị xã phối hợp các ngành chức năng thị xã tiếp tục  duy trì thực hiện công tác phối hợp, kiểm tra, tuần tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm buôn bán, kinh doanh tại Quảng trường tỉnh theo Kế hoạch đề ra.
A.M