Gặp mặt giáo viên Tổng phụ trách Đội, công tác viên giảng dạy các lớp năng khiếu nhân kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2013.

Thứ năm - 21/11/2013 00:00 4.608 0

Gặp mặt giáo viên Tổng phụ trách Đội, công tác viên giảng dạy các lớp năng khiếu nhân kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11/1982 – 20/11/2013.

Vừa qua, tại phòng họp Thị đoàn, Thị đoàn, Nhà thiếu nhi thị xã phối hợp tổ chức gặp mặt giáo viên Tổng phụ trách Đội, cộng tác viên giảng dạy các lớp năng khiếu nhân kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013).
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Về dự buổi gặp mặt có bà Lê Thị Mỹ Phúc – Phó Bí thư Thị đoàn, bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Bí thư Thị đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã, ông Nguyễn Văn Ngôn – Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, ông Nguyễn Thọ Đàm – Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi thị xã và các giáo viên Tổng phụ trách Đội, cộng tác viên giảng dạy các lớp năng khiếu trên địa bàn thị xã.
Phát biểu chúc mừng tại chương trình gặp mặt, bà Nguyễn Thị Hằng đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội và cộng tác viên giảng dạy các lớp năng khiếu đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị xã. Đồng thời, đề nghị các giáo viên, cộng tác viên tiếp tục cố gắng và phát huy hơn nữa vai trò của mình đối với sự nghiệp giáo dục thiếu niên nhi đồng trên địa bàn thị xã, góp phần xây dựng tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tọa đàm về truyền thống tôn sư trọng đạo, tôn vinh những cống hiến của các nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục đào tạo; trao đổi tâm tư, nguyện vọng đối với các cấp lãnh đạo để sự nghiệp giáo dục đào tạo của thị xã ngày càng nâng cao và phát triển.
Nhân dịp này, Thị đoàn, Nhà thiếu nhi thị xã đã gửi tặng những phần quà nhằm thể hiện tình cảm và sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ thị xã đối với các thầy, các cô nhân ngày 20/11./.
Tác giả: Nguyễn Huyền
Nguồn tin: Thị đoàn