Đội hình tình nguyện đứng chốt hướng dẫn giao thông tại thị xã Đồng Xoài trong tháng an toàn giao thông năm 2017.

Thứ năm - 07/09/2017 00:00 1.960 0

Đội hình tình nguyện đứng chốt hướng dẫn giao thông tại thị xã Đồng Xoài  trong tháng an toàn giao thông năm 2017.

Hưởng ứng hoạt động do Tỉnh Đoàn Bình Phước phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh tổ chức, đội hình tình nguyện đứng chốt hướng dẫn giao thông gồm 28 thành viên là đoàn viên thanh niên các xã, phường của thị xã Đồng Xoài và sinh viên các trường trên địa bàn thị xã đã chính thức ra quân tại các nút giao thông có đèn tín hiệu trên tuyến Quốc lộ 14 và ĐT 741 thuộc thị xã Đồng Xoài.
Thành viên đội hình tình nguyện đứng chốt hướng dẫn giao thông trên tuyến QL 14 trong tháng an toàn giao thông năm 2017
Theo đó, đội hình tình nguyện đã phối hợp cùng với lực lượng cảnh sát giao thông hướng dẫn người dân chấp hành theo đúng quy định của Luật giao thông khi tham gia giao thông trên các tuyến đường. Hoạt động ra quân đứng chốt hướng dẫn giao thông của đội hình tình nguyện sẽ được duy trì đến hết tháng 9/2017 (tháng cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông). Qua hoạt động này nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, hạn chế, ngăn chặn tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong các tầng lớp nhân dân, nhất là lực lượng đoàn viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn thị xã.

Để đảm bảo cho hoạt động này, trước đó các thành viên của đội hình tình nguyện đã được tập huấn về luật giao thông, kỹ năng phân luồng giao thông, kỹ năng tuyên truyền vận động và được trang bị đồng phục phục vụ cho công việc./.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh&TH